You are currently viewing Tại sao người già thích dùng xịt tắm gội khô Yaocare Medic

Tại sao người già thích dùng xịt tắm gội khô Yaocare Medic

Tuổi già – vâng, đây là điều không ai mong chờ nhưng tất yếu sẽ xảy ra. “Già hóa” là quy luật của mọi sinh vật do tác động của thời gian nhưng có người già sớm, có người già muộn.

Khi còn trẻ, khỏe mạnh, bạn làm chủ cuộc sống của chính mình. Nhưng về già, sức khỏe không còn, cuộc sống  của bạn sẽ phải phụ thuộc vào con, cháu hoặc người chăm sóc….

Trong số những việc mà người cao tuổi không làm được hoặc có làm được cũng cần phải hạn chế tự làm vì dễ xảy ra tai nạn như té ngã. Đó là việc “tự tắm gội”. Có lẽ thấu hiểu sự bất tiện này mà Xịt tắm khô thảo dược Yaocare Medic ra đời.

Tìm tới Công ty cổ phần Dược Khoa, nơi sản xuất Yaocare Medic, chúng tôi có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Quang Chinh, quản lý ETC của công ty CP Dược Khoa.

Sự ra đời của xịt tắm gội khô Yaocare Medic

Chamsocnguoicaotuoi.vn: Chào ông Chinh, chúng tôi được biết sản phẩm Yaocare Medic đang là loại xịt tắm khô được ưa chuộng trên thị trường những tháng gần đây, đặc biệt là đối với người cao tuổi. Ông có thể chia sẻ về sự ra đời của sản phẩm được không ạ?

Ông Nguyễn Quang Chinh: Chào bạn

Xịt tắm khô thảo dược Yaocare Medic là sản phẩm mà nhóm nghiên cứu cũng như lãnh đạo của Công ty CP Dược Khoa ấp ủ từ lâu. Chúng tôi đã có thế mạnh về các loại nước tắm từ bài thuốc dân tộc của người Dao Đỏ, Dao Áo dài. Những bài thuốc này không những giúp làm sạch cơ thể mà còn giúp người dùng phục hồi sức khỏe, giải cảm, thư giãn tinh thần.

Nhưng chúng tôi không muốn dừng lại tại đó mà đối ngũ còn muốn những bài thuốc dân tộc này tiến xa hơn nữa.

Bạn biết đấy, không phải ai cũng có thể ngâm tắm thảo dược hoặc dùng sữa tắm thảo dược thông thường. Ví dụ như:

  • Những người không có khả năng tự phục vụ hoặc sức khỏe quá yếu: bệnh nhân sau phẫu thuật, người già nằm một chỗ, người mất trí, phụ nữ sau sinh
  • Những người có vết thương hở cần kiêng nước: gãy tay, chân, có vết mổ chưa lành…
  • Những người sống tại nơi không có nguồn nước sạch….

Hơn nữa, chúng tôi muốn Yaocare Medic trở thành người bạn đồng hành cùng người cao tuổi đi nốt con đường còn lại của cuộc đời.

Yaocare Medic – Chăm sóc trọn vẹn cho tuổi già an nhiên

Chamsocnguoicaotuoi.vn: Ông có thể cho biết lý do tại sao không ạ?

Ông Nguyễn Quang Chinh: Ai rồi cũng già đi, chúng ta đang chứng kiến ông bà, bố mẹ của chúng ta sống trong tuổi già. Rồi thì tôi và bạn cũng vậy.

Già không chỉ về thể xác mà còn cả tinh thần. Khi sức khỏe suy yếu, chúng ta không tự làm chủ được cuộc sống, ngay cả với những sinh hoạt thông thường. Điều này khiến người già luôn cảm thấy mất quyền kiểm soát, thiếu tự tin và cho rằng mình là gánh nặng của con cháu.

Đặc biệt là việc tắm gội, nhà tắm trơn trượt, đi lại khó khăn, nước nôi điều chỉnh cũng khó, cử động khi gội đầu, tắm rửa khó khăn hơn khi ta già. Vậy nên công việc này đa phần phải phụ thuộc vào người thân. Con, cháu của họ bận rộn, đi làm đi học đến chiều tối mới về, lại nhiều việc phải làm khiến họ cảm thấy mình thật sự phiền phức.

Xịt tắm khô thảo dược Yaocare Medic sẽ giúp người cao tuổi có khả năng vận động tự vệ sinh cá nhân ngay trên giường của mình một cách đơn giản và thuận tiện. Theo đó, việc tắm bằng nước chỉ cần thực hiện tuần 2 /lần với sự giúp đỡ của người thân. Những ngày còn lại, người cao tuổi có thể chủ động hoàn toàn.

Nếu bạn có dịp vào viện dưỡng lão, bạn sẽ thấy người già thật tội nghiệp, rất nhiều việc họ phải chờ đợi tới lượt để được người khác giúp đỡ. Vậy nên nếu có thể giúp họ tự phục vụ bản thân thì điều đó rất tốt, tốt hơn là làm hộ họ.

Thành phần và tác dụng của Xịt tắm gội khô Yaocare Medic

Chamsocnguoicaotuoi.vn: Dạ vâng ạ, chamsocnguoicaotuoi muốn biết thêm về thành phần, công dụng của Xịt tắm khô thảo dược Yaocare Medic. Phải chăng chính mùi hương thảo dược khiến người cao tuổi rất thích dùng sản phẩm?

Ông Nguyễn Quang Chinh: Bạn nói rất đúng.

Sau khi sản phẩm được bán ra thị trường, chúng tôi đã có những buổi khảo sát, đặc biệt với những cụ được con cháu mua cho sản phẩm tới lần thứ 2,3…. Họ đều nói rằng ngoài việc cảm giác da dẻ sạch sẽ, dễ chịu thì họ cảm thấy đỡ đau nhức, cơ thể sảng khoái, thư giãn vui vẻ hơn khi ngửi mùi dược liệu trong Yaocare Medic. Các cụ thường lau người với xịt tắm khô thảo dược Yaocare Medic cùng nước ấm trước khi đi ngủ khoảng 30p. Mùi hương thảo dược giúp các cụ chìm vào giấc ngủ dễ dàng hơn, ngủ sâu giấc hơn rất nhiều.

Còn về thành phần của sản phẩm, như tôi đã nói, đây là bài thuốc tắm chữa bệnh của người Dao Áo dài ở Quản Bạ Hà Giang. Thành phần chủ yếu là kinh giới núi, xuyên tâm liên, tinh dầu khuynh diệp, gừng…và một số thảo dược khác. Những loại thảo dược này giúp làm sạch, làm ấm, tăng cường tuần hoàn máu, khí huyết lưu thông và giúp thư giãn cơ thể.

Tác dụng của Xịt tắm khô Yaocare Medic chính là :
  • Lưu thông khí huyết, tăng cường sinh lực, phục hồi sức khỏe
  • Giảm đau nhức cơ thể, đặc biệt là đau lưng
  • Giúp làm sạch cơ thể và thư giãn tinh thần
  • Tỉ lệ diệt khuẩn đạt > 99% sau 1 phút
  • Ngăn ngừa vi sinh vật có hại phát triển trên da
  • Hạn chế nguy cơ nhiễm khuẩn
  • Thải độc tố qua da

Chamsocnguoicaotuoi.vn: Dạ vâng, Cảm ơn ông về những thông tin ông đã cung cấp để giúp chúng tôi cũng như người dùng hiểu thêm về xịt tắm gội khô thảo dược Yaocare Medic.

Với những gì mà ông Chinh đã đưa ra, chắc hẳn đã quá đủ lý do để bạn lựa chọn Xịt tắm khô thảo dược cho bố, mẹ, ông bà của mình. Nhưng bạn cũng đừng quên, Xịt tắm khô thảo dược Yaocare Medic còn rất phù hợp đối với bệnh nhân sau phẫu thuật, bệnh nhân nằm viện và phụ nữ sau sinh.

Mùa đông tới rồi, tôi nghĩ tôi sẽ sử dụng Yaocare Medic để vệ sinh hàng ngày cho cả gia đình mình trong những ngày đông giá rét. Còn bạn thì sao?

 

 

Trả lời